Loading...
Blog2018-09-16T18:00:54+07:00

ALL THE LATEST BLOG

ปรับปรุงทรัพย์ รับเงินล้านนนน #สอนทำนายหน้าตอน6

วันนี้มาถึงขั้นตอนการแนะนำให้ลูกค้าปรับปรุงทรัพย์ ที่จะทำการขาย ...หลายท่านอาจจะสงสัยก็จะขายอยู่แล้วทำไมต้องปรับปรุงด้วย เสียเงินลงทุนเข้าไปอี้กกกก😖 ถ้าบอกว่า ปรับปรุงแล้วได้ราคาเพิ่มหลักแสน แต่ถ้าไม่ปรับปรุงโดนต่อเป็นแสน ทั้งที่ที่ค่าซ่อมอาจจะหลักพัน ถึงหมื่นต้น คุณคิดว่า เอาไงดี? ชักเริ่มลังเลแล้วใช่ไม๊ล่า😫 ...น่านแหล่ะ คือเหตุผลว่าทำไมเราต้องแนะนำให้ลูกค้าปรับปรุงทรัพย์ก่อนขายค่ะ เพราะนอกจากสภาพจะดีขึ้นแล้วยังมีส่วนช่วยทางด้านความรู้สึกลูกค้าด้วยนะคะ ....เชื่อเถอะค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่ใช้อารมณ์ในการเลือกซื้อบ้านค่ะ 🏠 สภาพห้องดีช่วยบิ้วอารมณ์ลูกค้าได้มากกกกค่า ...ลองจินตนาการดู ว่าถ้าคุณเข้าไปในบ้านที่ให้ความรู้สึกสบายน่าอยู่ อยากอยู่ กับอีกห้อง

ลงพื้นที่ ตะลุยหา Listing รัวๆกัน ทำยังไง??

ลงพื้นที่ ตะลุยหา Listing รัวๆกัน ทำยังไง?? เจ๊มีเคล็ดลับมาบอกกก ... #สอนทำนายหน้า ตอน4 วิธีนี้ อาจเหนื่อยหน่อยเพราะต้องออกนอกสถานที่ แต่ก็คุ้มนะ บอกเลย.. อาจจะไม่ได้เจอเจ้าของตรงๆ แต่จะเป็นแหล่งนำเราไปหาเจ้าของทรัพย์ได้ ก่อนอื่นเล็งก่อนนะ ว่าจะขายคอนโดแท่งไหนหรือขายบ้าน หรือ ที่ดินย่านไหน แล้วลงพื้นที่กันเร้ยยย...💪 🏢 ถ้าเป็นคอนโด หายังไงดี

Listing หาจากโซเชียล มีเดียได้ จริงมั้ย?

Listing หาจากโซเชียล มีเดียได้ จริงมั้ย? #สอนทำนายหน้า ตอน3 จริงแท้แน่นอนนนน เจ๊คอนเฟิร์ม ยิ่งถ้าดูสถิติ 90% ของคนไทยใช้งานอินเตอร์เน็ตทุกวัน จะยิ่งมั่นใจ …ทำยังไง ตามมา เจ๊จะบอกเคล็ดลับ 1. Line : เชื่อไหมค่ะว่า เจ๊ได้ ของมาขาย เกรดคุณภาพจาก LINE

📍ปี2563 ราคา ประเมินที่ดินใหม่จะประกาศใช้จ้า📍

จริงๆก็ไม่ใชเรื่องตื่นเต้นอะไร เพราะว่าเค้าก็ประกาศปรับราคาทุก 4 ปีอยู่แล้ว ปีหน้าก็ถึงรอบพอดีจ้า ราคาประเมินที่ดินไม่ใช่ราคาจริงที่ซื้อขายในตลาด แต่เป็นราคาที่ใช้สำหรับเป็นฐานในการคิดคำนวนค่าโอน ค่าภาษีที่เราต้องจ่ายที่สำนักงานที่ดินนั่นเองจ้า ... ราคาประเมินที่ดินครั้งนี้จะปรับขึ้นประมาณ 8% จากราคาเดิมที่ประกาศเมื่อ4ปีที่แล้วนะจ้ะ แชมป์ราคาประเมินสูงสุดในประเทศ คือ ถนนราชดำริอยู่ที่ตารางวาละ 1,000,000 บาท แต่ราคาซื้อขายในตลาดจริงๆไปไกลแล้วจ้า ไม่ต่ำกว่า 2,500,000฿ ต่อตารางวา แน่นวลลล ใครจะโอน

vinvestorนายหน้าอสังหา : vinvestor พาตะลุย MRT สายสีน้ำเงินเปิดใหม่ วัดมังกร-ท่าพระ

เป็นนายหน้าอสังหาอย่างเรา เวลามีรถขนส่งสาธารณะอะไรมาใหม่ เราต้องไม่พลาดที่จะศึกษาข้อมูล เพื่อโอกาสในการได้ซื้อขายทรัพย์ และเห็นตลาดที่เกิดใหม่เพื่อจะเสนอขาย หรือเสนอซื้อได้ค่า https://youtu.be/ldeXHLOzm-U ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR Line @https://line.me/R/ti/p/%40vinvestor Websitewww.vinvestor.co.th ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTORกดติดตามเราไว้ได้เลยที่ vinvestorนายหน้าอสังหา

vinvestorนายหน้าอสังหา : สร้างรายได้ง่ายๆด้วยงาน ” นายหน้า”

งานนายหน้าอสังหา ไม่ว่าอาชีพไหน จบการศึกษาอะไร อายุเท่าไร ก็ทำได้ เพียงแต่คุณเริ่มลงมือทำทันทีที่เห็นโอกาส อย่างพี่คนขับแท็กซี่คนนี้ เป็นต้น https://youtu.be/j98ygsQUIQg ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTORกดติดตามเราไว้ได้เลยที่ Line @https://line.me/R/ti/p/%40vinvestor Websitewww.vinvestor.co.th vinvestorนายหน้าอสังหา

การหา Listing (ตอน 2)

วันนี้จะมาต่อวิธีการหาlistingนะคะ ช่องทางที่ 2 ที่วันนี้จะมาคุยให้ฟัง เป็นช่องทางหนึ่ง ซึ่งส่วนตัวเจ๊ถือว่า work ที่สุด....นั่นก็คือ Connection ค่ะ... เพราะอะไร ? เพราะการรู้จักเป็นการส่วนตัวจะก่อให้เกิดความไว้วางใจ ยิ่งถ้าเราเป็นคนน่ารัก มนุษย์สัมพันธ์ดี ช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่นมาตลอด ตลอด รับรองจะเห็นผลกันคราวนี้แหล่ะ Listing มาแน่ค่ะ เพราะเขาจะไว้ใจเรา เรามีแต้มต่อค่ะ คนรู้จักกันคุยอะไรก็ง่ายกว่าค่ะ

🗣🗣ใครอยากเป็น นายหน้า มาทางนี้ 🗣🗣

......ตอนนี้ไปไหนมาไหน ก็มีแต่คนบ่นว่าเศรษฐกิจ ไม่ดี มีแต่ข่าวคนถูกให้ออกจากงาน ฟังแล้ว เห้อ ห่อเหี่ยว ....วันนี้เจ๊เลยอยากจะมาแนะนำอาชีพ `นายหน้าอสังหา ‘...จะมาบอกวิธีทำอย่างละเอียดเลยทีเดียวจะมาเล่าตั้งแต่แรกเลย เอาให้ทำเป็นกันให้ได้ หึ มา เจ๊จะแผลงฤทธิ์😁 ห้ามพลาด จะเริ่มกันตอนนี้เป็นตอนแรกเลย ...เริ่มตั้งแต่มามือเปล่า ใสใส โนไอเดีย กันจนเป็นเลยเดียว ....ใครสนใจ ขยับเข้ามา เจ๊ขอแบ่งการทำงานเป็น10 ขั้นตอนนะ เริ่ม...