Loading...
Blog2018-09-16T18:00:54+07:00

ALL THE LATEST BLOG

💙เปิด 12 สิงหาคมนี้ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 💙 หัวลำโพง-บางแค มาแล้น

🗣รถไฟฟ้าMRT ส่วนต่อขยาย หัวลำโพง- บางแค เปิดให้ประชาชนเข้าร่วมทดสอบ หรือภาษาเจ๊เรียกว่าใช้ฟรีประมาณ1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2562 จ้า และจะเปิดบริการเชิงพาณิชย์ในเดือนกันยายน ป๊ะ ไปใช้กันโลดจ้า ส่วนช่วง เตาปูน-ท่าพระ นั้นจะเริ่มทำการทดสอบในวันที่ 1 มกราคม 2563 ใช้ฟรีจ้า 😁😁

ที่ดินตาบอด แก้ยังไงดี เครียด!!! ( ที่ดินตาบอด ตอน2)

ที่ดินตาบอด แก้ยังไงดี เครียด!!! ( ที่ดินตาบอด ตอน2) อย่า อย่าได้เครียด วันนี้เจ๊มีวิธีมาบอก 😉😉😉 (อ่านตอน1ได้จากบทความอังคารที่25/6/62) ก่อนอื่น มาทำความรู้จักที่ดินตาบอดกันก่อน จะขออธิบายเป็น 2 แบบนะ คือ 1.บอดแต่กำเนิด 555 เรียกแบบนี้จะได้จำได้ง่าย คือพี่เขาบอดมาแต่ดั้งเดิมเลย 2.ไม่ได้บอดมาแต่กำเนิด แต่ถูกทำให้บอดโดยถูกแบ่งมาจากที่ดินแปลงใหญ่โดยที่แปลงใหญ่มีทางสาธารณะอยู่

ไม่อยากสูญเงินล้าน ต้องดูโฉนดให้เป็น

คิดจะเป็นนายหน้าขายที่ดิน ต้องฝึกดูโฉนดให้เป็น แล้วเงินล้านก็คงไม่ยากเกินไปแน่นอนค่ะ ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTOR กดติดตามเราไว้ได้เลยที่ Line @ https://line.me/R/ti/p/%40vinvestor Website www.vinvestor.co.th vinvestorนายหน้าอสังหา https://youtu.be/19_yNuqpxCg

3 วิธีเด็ด ดูให้ขาด ที่ดินตาบอดหรือไม่

? ? ? เวลาจะซื้อจะขายที่ดิน ถ้าไม่ดูตาม้า ตาเรือ จะโดน ที่ดินตาบอด นะจ้ะ ??? ช่วงนี้มีคนเอาที่ดินตาบอดมาให้ช่วยขายเยอะเลย เราเป็นนายหน้าขายที่ดิน ก็ต้องดูที่ดินตาบอดให้ขาดนะจ้ะ ... แล้วยังไง เขาเรียกที่ดินตาบอด????? * ที่ดินตาบอด คือ ที่ดินที่ไม่มีทางเข้าออกสู่ถนนสาธารณะ นั่นเอง!!!วันนี้เจ๊มี 3 วิธีเด็ด

?? 5 วิธี ตรวจโฉนดยังไง ไม่ให้โดนโกง ??

โฉนดเป็นเอกสารสิทธิที่มีมูลค่าสูงมากๆเป็นหลักล้าน หลักร้อยล้าน พันล้านนนน เพราะฉะนั้น ก่อนซื้อที่ดินนะคะต้องตรวจสอบกันให้ดีอย่าให้โดนหลอกได้เลยทีเดียว มันเจ็บ…….ใจมากกกกก???... วันนี้เจ๊จะมาบอกวิธีซื้อที่ดินอย่างไร ให้ได้ที่ดินมาอย่างสมบูรณ์ถูกต้อง ไม่มีปัญหา นอนหลับสบาย เพราะถ้าซื้อที่ดินผิดเราจะเสียเงินฟรี แถมไม่ได้ที่ดินด้วย มา มาดูวิธีกัน 1.เมื่อได้สำเนาโฉนดที่ดินมาแล้ว ก่อนอื่นตรวจสอบ ตำแหน่งที่ดิน ด้วยตัวเองได้เลยจากเว็บที่เคยแนะนำไป ถ้าจำไม่ได้ หาใน Google เลยจ้า พิมพ์คำว่า

ยุคนี้นายหน้ารุ่นใหม่อย่างเราต้องตามโลกให้ทัน

ยุคนี้นายหน้ารุ่นใหม่อย่างเราต้องตามโลกให้ทัน ถ้ามัวใช้วิธีการแบบเดิมๆ ไม่มีเครื่องทุ่นแรง ก็ทำงานได้ช้า ที่จะช่วยให้งานนายหน้าอสังหา เป็นเรามาเรียนรู้ 4 application ที่จะช่วยให้งานนายหน้าอสังหา เป็นเรื่องง่ายๆกันค่ะ https://youtu.be/Cw2t8AXUfd4 ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR     ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTOR กดติดตามเราไว้ได้เลยที่

ไม่อยากโดนโกง ต้องดูโฉนดให้เป็น

ไม่อยากโดนโกง ต้องดูโฉนดให้เป็น? โฉนดที่ดินเป็นเอกสารแสดงสิทธิการครอบครองที่มีมูลค่าสูง จึงเป็นช่องให้พี่พี่มิจฉาชีพเอามาหลอก เสียเงินกันไปมากมาย ... แต่ FC Vinvestor ความรู้ต้องแน่นนะจ๊ะ วันนี้มารู้จักกับโฉนดกันจะได้ไม่โดนใครมาลบเหลี่ยมง่ายๆ? โฉนดมีหลายประเภททั้งที่สามารถซื้อขายได้ และซื้อขายไม่ได้ ทั้งแบบโอนกรรมสิทธิ์ได้ และเป็นเพียงหนังสือแสดงสิทธิ์การทำกิน หรือทำประโยชน์ในที่นั้น ซึ่งไม่ใช่กรรมสิทธิ์ในที่ดินนั้น โอ้ววววว ยาววววว มาดูกันว่าโฉนดที่เราควรต้องรู้จักมี แบบไหนบ้าง ครุตสีอะไรหมายความว่าอะไร1. ครุฑแดง

วิธีคัดเลือกทรัพย์ให้นักลงทุน

เวลาเราทำนายหน้าไปสักพัก เราจะเริ่มมีนักลงทุนในมือ ถึงเวลานั้น เราต้องคอยหาทรัพย์ให้ถูกใจนักลงทุน ต้องรู้สไตล์และความต้องการของเค้า แล้วเราก็จะได้ค่าคอมมาแบบง่ายๆ ไปดูตัวอย่างในคลิปกันเลย https://youtu.be/fKVPwFcJs5I ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR Line @https://line.me/R/ti/p/%40vinvestor ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTORกดติดตามเราไว้ได้เลยที่ Websitewww.vinvestor.co.th vinvestorนายหน้าอสังหา