Loading...
Blog2018-09-16T18:00:54+07:00

ALL THE LATEST BLOG

เมื่อเจ๊ คิดจะขายที่ดิน

เมื่อแรกเริ่มอาชีพนายหน้าใหม่ใหม่ ก็เริ่มต้นด้วยการ ขายบ้านขายคอนโด เห็นคนอื่นเขาขายที่ดิน เก่งๆทั้งนั้น ต้องรู้ ทั้งกฎหมาย ผังสี ต้องดูโฉนดเป็น เอาหล่ะสิ เจ๊ ปวดตับ ทีนี้จะทำไงดี ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก …. ก็หาความรู้สิค่ะ รออะไร😂😂😂 Learning by doing คือกุญแจสำคัญที่นำเจ๊สู่ความสำเร็จ ขายที่ดินผืนใหญ่ราคาสูงได้

กู้อย่างไรให้ผ่านโล้ด

นายหน้าทั้งหลายเคยไหมคะ ปิดการขายลูกค้าแล้วเรียบร้อย สุดท้ายมาตายตรงที่ลูกค้ากู้แบงค์ไม่ผ่าน เลยไม่สามารถไปโอนกรรมสิทธิ์ และรับค่าคอมมิชชั่นกันได้ เราไปดูวิธียื่นกู้อย่างไร ให้ผ่านโลดกันเลย https://youtu.be/9JlRbhpdZBU ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. ...เพราะเราคือ VINVESTOR ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTORกดติดตามเราไว้ได้เลยที่ Line @https://line.me/R/ti/p/%40vinvestor Websitewww.vinvestor.co.th https://www.facebook.com/vinvestor.page/videos/331361664242030/

👏🏻👏🏻 อีย้อย come back 👏🏻👏🏻

👏🏻👏🏻 อีย้อย come back 👏🏻👏🏻 ตอนนี้ใครไม่รู้จักละครเรื่อง กรงกรรม บอกเลยว่า out ถ้าถามว่าเรื่องนี้ นักแสดงคนไหนเป็นนางเอก คนกล่าวขวัญถึงที่สุด ก็คงจะไม่พ้น อีย้อย โดย คุณใหม่ เจริญปุระ ที่ดังเป็นพลุแตกอีกครั้งในวัยเข้าสู่เลข 5 มีหลายท่านนะคะที่คิดว่าตัวเองอายุมาก ถามเข้ามาส่วนตัวว่าแล้วจะเป็นนายหน้าได้ไหมคะ ตอบเลยค่ะว่า อายุเป็นเพียงตัวเลข

* ข้อโต้แย้งลูกค้าไม่ใช่เรื่องเลวร้าย *

เป็นเรื่องธรรมดาที่ลูกค้ามักจะมีข้อโต้แย้งระหว่างการขาย ข้อโต้แย้งบางอย่างเราสามารถเตรียมตัวแก้ไขได้ เพราะเรารู้จุดด้อยของสินค้าเราอยู่แล้ว ข้อโต้แย้งบางอย่างก็ต้องไปจัดการกันหน้างาน ... การขายต้องมีข้อโต้แย้งทุกครั้ง แต่ข้อโต้แย้งไม่ใช่เรื่องที่เลวร้าย ถ้าเราเปลี่ยนวิธีมองเป็น ข้อโต้แย้งจะช่วยเราจับสัญญาณการซื้อได้ค่ะ 1.เมื่อลูกค้ามีข้อโต้แย้งแสดงว่าลูกค้ามีความสนใจสินค้าอยู่บ้าง ยิ่งถ้าข้อโต้แย้งละเอียดมากเท่าไหร่แสดงว่าเขามีความสนใจสูงขึ้นมากเท่านั้น wow wow wow 2. ข้อโต้แย้งเปรียบเสมือนขั้นบันไดที่เราจะต้องค่อยค่อย ไต่ขึ้นไปเพื่อเข้าใจลูกค้า นำไปสู่ความสำเร็จในการขาย 3. ข้อโต้แย้งเล็กๆน้อยๆ อาจเป็นสิ่งที่ลูกค้าใช้เป็นข้ออ้างในการชะลอการซื้อ คุณต้องแสดงให้เขามั่นใจว่าเขาจะพลาดถ้าไม่รีบตัดสินใจค่ะ 4.

4 วิชาที่นายหน้าขั้นเทพควรรู้!!

คำว่า นายหน้า เหมือนว่าใครๆก็เป็นได้ แต่นายหน้ามืออาชีพ ที่ https://www.facebook.com/vinvestor.page/videos/419133371999437/?__tn__=%3C-R&eid=ARAtoRYOhnuxBXVxrbp1L1Z0Thazz4mjNVAkUrH-h3yAwoWXi3zQUriEBLp-SlYTwST70jLqxjpERpnA&hc_ref=ART0aQo4XZRKqfqTAKpfcNQ5ap1ciXHFhdOd_fO7dM82BvWyrloOOKSCQcshNbQnW0A&__xts__[0]=68.ARAjrLKflgH6NyBIO9matMoPwCsUz7ApZ8RKwRZTRp0FZ7DW-DGg0SFVYpsYu5eBrm16Dp0666voyjUQtpFARUbN_Lj9N4n50kOP9MYhMvgHJ_Ikmed85IgGWVoBKzava9zzGWKDu-Yh47IHrLO3wnL2q4BBsm5jkTpuyQF-G8ouTR7O9dsAROhBEQ5lgzWzIIJzsc-AFHoCM7Hkq_upIuZNNyeH4q6sN1bwMywQojfXCytcC1arwXTmCYSM_E5S2sH0GxpM1KsNYOo36K46MNDY7-HdafuyM7S7uZkh_n1p7cJ-QhNkLLwm_IQJmGzs-F_jhhT4tE-RKm7K0OchjQJdYFB8HL-lV4108gลูกค้าไว้วางใจให้ขายทรัพย์และแนะนำคนอื่นๆให้กับเรานั้น ควรจะมี 4 วิชานี้ติดตัวนะคะ

เปลี่ยนวิกฤตฟองสบู่อสังหา ให้เป็นโอกาสของนายหน้าไทย

ใครที่คิดว่าเศรษฐกิจแบบนี้ ทำให้เราขายอสังหาได้ยากล่ะก็ ลองมาดูคลิปนี้กันเลยค่ะ แล้วคุณจะต้องคิดใหม่ .. ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. ...เพราะเราคือ VINVESTOR ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTORกดติดตามเราไว้ได้เลยที่ Line @https://line.me/R/ti/p/%40vinvestor Websitewww.vinvestor.co.th https://www.facebook.com/vinvestor.page/videos/429209710985036/

ภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ส่งผลต่องานนายหน้าอย่างไร

ภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ส่งผลต่องานนายหน้าอย่างไร เกิดผลเสียหรือผลดี ไปติดตามกันเลยค่า https://youtu.be/jomniV_THoE ให้งาน Agent เป็นเรื่อง ง๊าย!!!ง่าย.. เพราะเราคือ VINVESTOR ห้ามพลาด สาระดีๆ จากเรา VINVESTOR กดติดตามเราไว้ได้เลยที่ Line @ https://line.me/R/ti/p/%40vinvestor Website www.vinvestor.co.th vinvestorนายหน้าอสังหา

เปิด เพื่อ ปิด (การขาย) สำหรับงานนายหน้า

การ เปิด ทรัพย์ให้ลูกค้า ชม นับเป็นขั้นตอนที่สำคัญ และถือเป็นการโชว์ Skill การขายของเอเจ้นเลยทีเดียว ฉะนั้นเราต้อง เตรียมตัวให้พร้อมค่ะ • ไปถึงก่อนล่วงหน้าซัก 15 ถึง 30 นาทีนะคะเตรียมสถานที่ให้พร้อมเปิดแอร์เย็นฉ่ำ หรือถ้าเป็นบ้านที่ลมดีดีก็เปิดหน้าต่างให้อากาศถ่ายเท ลมหาซื้อกันไม่ได้นะคะ ถือเป็นจุดขายที่ดีเลยทีเดียวค่ะ • ผ่อนคลายบรรยากาศ เจอกันป้าบ อย่าพึ่งพูดขายนะคะ